• facebook
 • google plus
 • twitter
 • Check mail

Bán Quảng cáo, text link, dịch vụ google mail apps, các dịch vụ domain, hosting, webmail, ... - liên hệ yahoo: ngoc.hanh, SĐT: 0987.833.686 - Email: contact@mocua.com
Trang 1 của 3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả 1 tới 10 trên tổng số 28
 1. #1
  Avatar của songlamoi
  songlamoi đang ẩn Cấp bậc: Trung úy
  Tham gia ngày
  May 2010
  Bài viết
  986
  Thanks
  0
  Thanked: 2 in 2 Posts

  Mặc định Phần mềm giúp trẻ luyện chữ đẹp  Phần mềm giúp trẻ học viết của cô Vương Thị Vân và thầy Nguyễn Duy Bình, trường Tiểu học Huỳnh Ngọc Huệ (TP Đà Nẵng) trực quan, có cả trò chơi giúp trẻ luyện chữ.

  Sử dụng phần mềm, giáo viên dễ dàng hướng dẫn học sinh các lớp cấp I quy trình viết chữ cái, giới thiệu điểm xuất phát và kết thúc của các nét cơ bản, gồm cả chữ hoa và chữ thường. Với phương pháp truyền thống, giáo viên đứng lớp phải tiến hành kẻ ô lên bảng, vừa mất công, tốn thời gian.  Dễ sử dụng, nhiều tiện ích  Phần mềm giúp học sinh nhận biết, phát hiện chữ cái, học các âm, vần mới bằng hình ảnh trực quan. Sau mỗi bài học, giáo viên có thể dùng phần mềm tổ chức một số trò chơi nhỏ, ghép các âm, vần, thanh điệu tạo thành những tiếng có nghĩa. Tùy mỗi bài học, âm vần khác nhau, giáo viên thay đổi hình ảnh, câu từ bằng các thao tác nhập dữ liệu khá đơn giản.

  Giao diện của phần mềm dạy viết chữ.

  Phụ huynh có thể dùng phần mềm để luyện con em mình tập viết ở nhà. Hoặc các em học sinh cũng hoàn toàn dễ dàng trong việc tự học, ôn lại các âm, vần bằng phần mềm trên. Phần mềm rất dễ sử dụng, không đòi hỏi trình độ tin học cao nên phù hợp với mọi trình độ của phụ huynh, học sinh.  “Ưu điểm chính của phần mềm là luyện chữ viết cho các em học sinh tiểu học, giới thiệu cho các em nắm kỹ về cấu tạo con chữ, hiểu rõ về quy trình, từ đó giúp các em viết đúng chuẩn, đẹp”, cô Vương Thị Vân cho biết.  Việc sử dụng phần mềm được đánh giá là tạo thuận lợi rất nhiều cho giáo viên trong giảng dạy, ứng dụng công nghệ thông tin vào việc dạy học.  Mong sử dụng nhiều trong thực tế  Mặc dù phần mềm mới được viết ra và đưa vào sử dụng trong các tiết học của trường chưa bao lâu, nhưng nó đã thể hiện sự lôi cuốn, tạo được hứng thú và thu được kết quả đối với học sinh, bậc phụ huynh cũng như đồng nghiệp trường khác.  Ngoài ra, phần mềm còn góp phần nâng cao hiệu quả giảng dạy của các thầy cô giáo và tăng cường sự tham gia của gia đình và cộng đồng vào quá trình học tập của các em học sinh cấp I.

  Cô Vương Thị Vân hướng dẫn sử dụng phần mềm.

  Phần mềm còn thiếu phần âm thanh hướng dẫn trong quy trình viết chữ, do đó, cô Vương và thầy Bình đang hoàn thiện tiếp phần mềm bằng việc lồng tiếng vào các nét viết.  Nói về việc chuyển giao phần mềm, cô Vân cho biết: “Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ phần mềm này với các trường tiểu học khác, chỉ với mong muốn mang lại sự hiểu quả trong việc giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh”.  Phần mềm đạt giải sáng kiến của Sở GD – ĐT TP Đà Nẵng và đạt giải 3 cuộc thi “Giáo viên sáng tạo lần thứ 4” do Microsoft tổ chức vào tháng 4/2009.

  Nguồn tin: Đất Việt
  View more latest threads same category:</br> 2. #2
  Avatar của gioihuyen
  gioihuyen đang ẩn Cấp bậc: Du kích
  Tham gia ngày
  Jun 2011
  Bài viết
  1
  Thanks
  0
  Thanked: 0 in 0 Posts

  Mặc định Re: Phần mềm giúp trẻ luyện chữ đẹp

  Xin hay giup do em voi
  gui lai cho em link dowload phan mem luyen chu dep voi
  em da dang ki lam thanh vien roi ma van khong nhin thay link nam o dau
  em cam on rat la nhieu


 3. #3
  Avatar của admin
  admin đang ẩn Cấp bậc: Đại tá

  Tham gia ngày
  Mar 2010
  Đến từ
  Hà Nội - Nghệ An
  Bài viết
  7.393
  Thanks
  156
  Thanked: 1.647 in 615 Posts
  Blog Entries
  7

  Mặc định Re: Phần mềm giúp trẻ luyện chữ đẹp

  Thẻ Quote Nguyên văn bởi: gioihuyen Xem bài viết
  Xin hay giup do em voi
  gui lai cho em link dowload phan mem luyen chu dep voi
  em da dang ki lam thanh vien roi ma van khong nhin thay link nam o dau
  em cam on rat la nhieu
  bạn làm ơn download bên dưới gồm các bộ lần lượt giới thiệu

  Download phần mềm học tập dành cho các em từ mẫu giáo
  Dưới đây là các phần mềm học tập, vui chơi hữu ích cho các em học sinh độ tuổi từ mẫu giáo đến lớp 1.
  Các bậc phụ huynh vào link dưới đây để download nhé:

  1. Phần mềm Bút Chì Thông Minh

  Đây là phần mềm hỗ trợ học tập đầu tiên của công ty cho lứa tuổi mẫu giáo, mầm non. Đối tượng sử dụng phần mềm là các cháu nhỏ, cha mẹ học sinh và các cô giáo trong các trường mầm non, mẫu giáo của Việt Nam. Phần mềm có 3 chức năng học tập vui chơi chính là: tập xem đồng hồ, tập quan sát nhận biết các hình và tập làm quen với các số.

  2. Phần mềm Em Tập Tô màu
  Là bộ chương trình mô phỏng học vẽ và tô màu cho khối mẫu giáo và tiểu học. Với hơn 600 bức tranh nghệ thuật về thiên nhiên, phong cảnh, động vật phong phú đa dạng, các em sẽ có những giây phút thoải mái để phát huy khả năng sáng tạo, trí óc tưởng tượng bằng những nét vẽ ngộ nghĩnh trên máy tính.
  3. Phần mềm Học Vần Tiếng Việt
  Hỗ trợ và mô phỏng việc học, viết và phát âm toàn bộ bảng 29 chữ cái tiếng Việt hiện đại theo chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo và nhà nước Việt Nam.
  - Mô phỏng và hỗ trợ học cách viết chữ cho toàn bộ bảng chữ cái tiếng Việt theo cả 2 kiểu: chữ viết hoa và chữ viết thường. Mô phỏng chính xác theo mẫu chữ viết mới của Bộ Giáo dục Đào tạo do Nhà xuất bản Giáo dục phát hành.
  - Thu âm và hỗ trợ việc học phát âm và đánh vần toàn bộ các âm vần chính của tiếng Việt dựa trên bộ sách giáo khoa tiếng Việt bậc tiểu học do Nhà xuất bản Giáo dục phát hành theo chương trình môn học tiếng Việt đổi mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Bộ dữ liệu âm vần bao gồm 173 âm vần tiếng Việt chính, hơn 500 bức tranh và 1000 từ khóa đã được ghi âm với giọng chuẩn Hà Nội.
  - Hỗ trợ việc học nhận biết và phát âm các thanh dấu (huyền, sắc, hỏi, ngã, nặng) trong tiếng Việt chuẩn.
  - Bộ dữ liệu dấu bao gồm cách đọc 11 nguyên âm tiếng Việt với toàn bộ 6 âm dấu tiếng Việt chính đã được thu âm kèm thêm một bộ dữ liệu từ khóa lớn (trên 1000 từ khóa kèm tranh) dùng để hỗ trợ học dấu tiếng Việt.
  - Hỗ trợ giáo viên giảng dạy trực tiếp môn Tiếng Việt phần âm vần của bậc Tiểu học, tương thích hoàn toàn với chương trình tiếng Việt lớp 1 của các nhà trường tiểu học Việt Nam.
  - Xây dựng các bài mô phỏng chính xác việc học và giảng dạy phần âm vần tiếng Việt, phát âm, ghép âm, học đọc, học viết chữ, học dấu tiếng Việt.
  - Tất cả các bài học đều có 2 chế độ làm việc: chế độ dành cho học sinh học, ôn luyện và chế độ dành cho giáo viên hướng dẫn giảng dạy.
  4. Học Tiếng Việt 1
  HỌC TIẾNG VIỆT 1 được thiết kế dành riêng cho Học sinh học tập và Giáo viên giảng dạy tiếng Việt lớp 1 trong nhà trường Tiểu học của Việt Nam.
  HỌC TIẾNG VIỆT 1 mô phỏng tất cả các bài học trong sách Tiếng Việt Lớp 1, phần Học âm vần với:
  - Toàn bộ 103 bài học của sách giáo khoa đã được mô phỏng một cách chính xác và hoàn chỉnh trên máy tính với đầy đủ tất cả các phần học tương ứng bao gồm học phát âm, tập đọc từ khóa, tập viết chữ, tập đọc theo bài, tập nói và nghe kể chuyện.
  - Các từ khóa, bài đọc, tập nói và kể chuyện đều được mô tả bằng hình ảnh rõ nét và sinh động. Hơn 1000 bức tranh lớn, đẹp, rõ nét và phù hợp với nội dung bài học đã được sưu tầm và đưa vào bài học như một tư liệu không thể thiếu của bài học.
  - Các âm vần, từ khóa, bài tập đọc đều đã được ghi âm, phục vụ tốt nhất cho việc học tập và giảng dạy trên lớp.
  - Toàn bộ gần 500 bài luyện tập viết chữ theo Sách giáo khoa đã được mô phỏng chính xác trên máy tính, mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho giáo viên khi giảng dạy phần kiến thức này.
  - Phần mềm định hướng cho người dùng là giáo viên và học sinh trong nhà trường. Giáo viên sử dụng phần mềm để giảng dạy trực tiếp trên lớp. Học sinh sử dụng để học và ôn luyện ở lớp cũng như ở nhà.
  5. Học Toán 1

  - Là phần mềm đầu tiên mô phỏng kiến thức môn Toán Tiểu học bám sát chương trình sách giáo khoa phục vụ cho học sinh học tập, ôn luyện, làm bài tập trực tiếp trên máy tính theo từng phạm vi kiến thức các bài học. - Là phần mềm đầu tiên đã mô phỏng được toàn bộ tất cả các phạm vi kiến thức của sách giáo khoa Toán Tiểu học lớp 1. Với trên 30 dạng kiến thức đã mô phỏng, phần mềm sẽ tạo cho các em học sinh nhỏ tuổi tiếp cận với toàn bộ chương trình môn Toán thông qua máy tính.


  các link kèm theo:

  http://www.vnschool.net/modules.php?...w_file&lid=338
  http://www.vnschool.net/modules.php?...ticle&sid=3136
  http://www.vnschool.net/modules.php?...w_file&lid=135

  bạn download hết nhé

  --------- Con đường lớn ------
  ...........oooo0.............
  ...... .....(.....)....0oooo..
  ...... ......\...(......(.....)....
  ...... .......\._).......).../.....
  ...... ..................(_./......

 4. #4
  Avatar của vipgirl1988
  vipgirl1988 đang ẩn Cấp bậc: Binh nhì

  Tham gia ngày
  Jun 2011
  Bài viết
  10
  Thanks
  1
  Thanked: 1 in 1 Post

  Mặc định Daffodil Theme-Một theme chào đón mùa hè đến

  Tình cờ lang thang trên mạng mình tìm thấy một theme dành cho window 7 rất đẹp ,rất phù hợp với mùa hè nóng bỏng,Mọi người download về dùng nhé.  Daffodil Theme
  OS : Windows 7 | Year : 2011  Mã:
  Daffodil Theme | 7.4 MB
 5. #5
  Avatar của vipgirl1988
  vipgirl1988 đang ẩn Cấp bậc: Binh nhì

  Tham gia ngày
  Jun 2011
  Bài viết
  10
  Thanks
  1
  Thanked: 1 in 1 Post

  Mặc định Fileboss v2.515-LnDL-Siêu phẩm thay thế hoàn hảo Window Explore


  FileBoss là hiện đại, mạnh mẽ và mạnh mẽ - để sử dụng được dễ dàng - file quản lý cho phép bạn kiểm soát các tập tin của bạn và hệ thống tập tin hơn là để họ kiểm soát bạn. Một khi bạn sử dụng FileBoss bạn sẽ không bao giờ quay trở lại Windows Explorer.
  Copy FileBoss của cơ nâng cao

  (FACE) đảm bảo việc sao chép tập tin nhanh, chính xác, linh hoạt và dễ dàng, di chuyển, sao chép, sao lưu và nhiều hơn nữa. FACE sẽ không bao giờ bỏ chỉ vì nó không thể sao chép một tập tin.

  Đổi tên một tập tin hoặc hàng ngàn

  FileBoss có thể đổi tên một tập tin hoặc hàng ngàn anyway nhất mà bạn muốn.

  Các thói quen đổi tên là dễ nhất và được hầu hết các linh hoạt xung quanh. Mỗi tập tin có thể được cá nhân được xác nhận (và tất nhiên, thay đổi) hoặc bạn có thể nói FileBoss để chỉ để làm tất cả mà không cần hỏi lại. Và nó thậm chí có thể recurse thông qua các thư mục.

  Tìm các tập tin bạn cần khi bạn cần họ

  Khi bạn cần tìm các file sử dụng một trong những thói quen riêng của FileBoss tìm thấy. Từ việc tìm kiếm tập tin đã được sửa đổi lần này buổi sáng đến các file có tên dài hoặc đường dẫn FileBoss có một cách để tìm các tập tin mà bạn muốn.

  Khám phá hiệu quả

  Trực quan của FileBoss, cấu hình giao diện cho phép bạn xem các tập tin của bạn theo những cách có ý nghĩa. Và bằng cách sử dụng nhiều tab và các nhóm tab FileBoss có thể điều chỉnh để những gì là tốt nhất cho bạn tại bất kỳ thời điểm nào.

  FileBoss có các công cụ bạn cần

  Từ làm sạch thư mục để ghép các file hộp công cụ mở rộng của FileBoss giúp bạn giữ cho bạn tập tin hệ thống và máy tính chạy ở đỉnh cao của họ.


  Mã:
  Fileboss v2.515-LnDL | 15 Mb


 6. #6
  Avatar của caokeu
  caokeu đang ẩn 【۩】 Cấp bậc: Thượng sĩ
  Tham gia ngày
  May 2011
  Bài viết
  241
  Thanks
  0
  Thanked: 0 in 0 Posts

  Mặc định Picture Cutout Guide 2.3 Phần mềm tách nền đơn giản

  Picture Cutout Guide cho phép bạn tách một đối tượng khỏi ảnh nền và dán đối tượng đó sang ảnh khác.
  Các công cụ:
  - Wide Edge: Công cụ này cho phép bạn tách một đối tượng từ nền của nó, để áp dụng hiệu ứng nền (điền, bóng, mờ), và lưu giữ riêng biệt để sau đó dán lên ảnh khác.
  - Size: điều chỉnh kích thước của các công cụ.
  - Separate: bắt đầu tách một đối tượng từ nền của nó.
  - Effect: áp dụng một hiệu ứng nền đã chọn.
  - Swap: hoán đổi đối tượng và hình nền của nó. (Một hiệu ứng phải được áp dụng trước đó)
  - Store: dán đối tượng lên ảnh khác.
  - Done: kết thúc xử lý .
  - Background: Color: điền vào nền bằng cách chọn màu sắc.
  - Background: Shadow: làm giảm độ sáng nền.
  - Background: Blur: làm mờ nền.
  - Background: Monochrome: làm cho nền đen trắng.
  Các bạn có thể tải Picture Cutout Guide 2.3 tại đây:
  http://de42d24e.linkbucks.com


 7. #7
  Avatar của caokeu
  caokeu đang ẩn 【۩】 Cấp bậc: Thượng sĩ
  Tham gia ngày
  May 2011
  Bài viết
  241
  Thanks
  0
  Thanked: 0 in 0 Posts

  Mặc định Proshow Producer 4.5.2929 full: Thêm hàng trăm hiệu ứng động mới

  Phiên bản mới Proshow Producer 4.5 được bổ sung thêm hàng trăm hiệu ứng động và giúp bạn tạo slideshow ảnh cực nhanh mà không kém phần chuyên nghiệp.

  Proshow Producer 4.5 có gì mới?
  - Trình thuật sĩ tạo slideshow ảnh chuyên nghiệp chỉ qua bốn bước.
  - Hơn 190 hiệu ứng chuyển cảnh (transition) mới, nâng tổng số hiệu ứng lên 473.
  - Tự tạo hiệu ứng chuyển cảnh theo ý thích.
  - Bổ sung hơn 170 giao diện (style) mới cho slideshow thêm sinh động, nâng tổng số lên 249 mẫu.

  Tạo slideshow với bốn bước đơn giản
  Để “trợ lực” cho người dùng chưa có nhiều kinh nghiệm, Proshow Producer 4.5 tăng cường thêm trình thuật sĩ giúp tạo nhanh một slideshow ảnh chuyên nghiệp mà không mất nhiều thời gian chỉnh sửa. Tại hộp thoại New Slide Show hiện ra khi khởi động chương trình, bạn nhấn thẻ Wizard rồi chọn Create, hoặc nhấn vào biểu tượng [IMG]file:///C:/Users/LETOAN%7E1/AppData/Local/Temp/msohtml1/01/clip_image001.jpg[/IMG]trên giao diện chính.


  Ở bước 1, bạn nhấp nút Add để chọn ảnh (nhấn giữ Ctrl để chọn nhiều ảnh). Nếu muốn chèn slide chứa chữ, bạn nhấn Text và nhập nội dung vào ô trống. Xong, bạn nhấn Next.

  Ở bước 2, bạn nhấn Add và chọn nhạc nền cho slideshow. Tổng thời lượng phát nhạc được thể hiện tại dòng Your show has x music tracks totaling aa:bb (x là số file nhạc, aa:bb là tổng số phút). Xong, bạn nhấn Next để sang bước tiếp theo.

  Lưu ý: Nếu muốn xén bớt nhạc, bạn nhấp chuột vào bài hát rồi nhấn Edit. Trong hộp thoại Edit Timing, bạn nhấn [IMG]file:///C:/Users/LETOAN%7E1/AppData/Local/Temp/msohtml1/01/clip_image002.jpg[/IMG]để nghe nhạc, rồi lần lượt nhấn vào hai nút [IMG]file:///C:/Users/LETOAN%7E1/AppData/Local/Temp/msohtml1/01/clip_image003.jpg[/IMG], [IMG]file:///C:/Users/LETOAN%7E1/AppData/Local/Temp/msohtml1/01/clip_image004.jpg[/IMG]tại điểm đầu và điểm cuối của đoạn nhạc cần giữ lại và nhấn Ok.

  Đến bước 3, bạn chỉ việc nhấp chuột vào tên một chủ đề áp dụng cho toàn slideshow như: mẫu chúc mừng sinh nhật, mẫu cổ điển, mẫu kỷ niệm ngày cưới,… Khiếm khuyết của chương trình là không hiển thị khung xem thử mẫu giao diện để bạn lựa chọn dễ dàng hơn. Mỗi giao diện có số lượng hiệu ứng động và hiệu ứng chuyển cảnh nhất định, thể hiện tại dòng This theme has x slide styles and y transitions (x là số hiệu ứng động, y là số hiệu ứng chuyển cảnh).  Slideshow tạo ra sẽ có toàn bộ các hiệu ứng trong mẫu giao diện đó. Nếu muốn tăng thêm hiệu ứng cho mẫu giao diện đã chọn, bạn nhấn Edit. Tại hộp thoại Edit Theme, bạn đánh dấu vào các hiệu ứng cần thêm vào giao diện. Các hiệu ứng được sắp xếp theo từng nhóm khá trực quan nên rất dễ lựa chọn. Chọn xong, bạn nhấn Apply, rồi nhấn Next để sang bước 4.

  Bạn đặt tên slideshow vào ô Name Your Show, kéo thanh trượt tại mục Tune the Energy Level để quy định mức độ trình chiếu slideshow hay thời gian chiếu từng ảnh (mức Low là chậm, mức High là nhanh). Tiếp đến, bạn chọn tỷ lệ khung hình slideshow tại mục Choose an Aspect Ratio với một trong hai tỷ lệ 16:9 (Widescreen), hoặc 4:3 (Standard).
  Cuối cùng, bạn nhấn Create để khởi tạo slideshow.


  Hộp thoại Ready to Preview sẽ cho bạn xem thử slideshow trước khi “xuất xưởng”. Nếu vừa ý, bạn nhấn Next để tiếp tục. Còn không, bạn nhấn Back quay lại phần lựa chọn giao diện khác.

  Ở bước cuối cùng, bạn nhấn Save Your Show để lưu slideshow thành file PSH (có thể chỉnh sửa lại sau này), hoặc Publish Your Show để xuất bản slideshow thành nhiều định dạng khác nhau.

  Sau khi chọn Publish Your Show, hộp thoại Create Output liệt kê các định dạng mà bạn có thể áp dụng, như ghi ra DVD, đĩa Blu-ray, chia sẻ lên YouTube, Vimeo, Facebook, chèn vào website bằng mã HTML, file tự chạy (PC Executable), xuất thành nhiều định dạng video thông dụng như AVI, MPEG, OGG, WMV,… (Video File).

  Các bạn có thể tải Proshow Producer 4.5.2929 tại đây:
  http://618fecbc.linkbucks.com

  Để không có 1 dòng chữ màu vàng của phần mềm ở clip thì các bạn phải đăng kí bản quyền phần mềm, các bạn làm theo hướng dẫn bên dưới để đăng kí bản quyền cho phần mềm nhé!
  Cách điền serial:
  Mở phần mềm Proshow Producer lên, vào Help -> Enter Registration

  Name: www.easyvn.net
  Phone number: 0938236263
  Registration Key: UBBPS41KZWTYC
  Hoặc:
  Name: www.easyvn.net
  Phone number: 0938236263
  Registration Key: UBBWEFF0YQ7XV
  Hoặc:

  Name: www.easyvn.net
  Phone number: 0938236263
  Registration Key: UBBE9ENB87VDB

  Điền 1 trong serial bên trên nếu không được thì các bạn chuyển sang crack theo hướng dẫn bên dưới nhé!

  Hướng dẫn crack:
  Bước 1: Mở file Keygen Photodex ProShow 4.x.exe lên
  Bước 2: Chọn Proshow Producer trong bảng khi mở file keygen lên
  Bước 3: Mở phần mềm Proshow Producer lên, vào Help -> Enter Registration
  Bước 4: điền các serial bên trên vào.


 8. #8
  Avatar của caokeu
  caokeu đang ẩn 【۩】 Cấp bậc: Thượng sĩ
  Tham gia ngày
  May 2011
  Bài viết
  241
  Thanks
  0
  Thanked: 0 in 0 Posts

  Mặc định Revo Uninstaller Pro 2.5.1 Tháo gỡ phần mềm đã cài đặt tận gốc

  Khi trong máy tính của bạn có quá nhiều phần mềm, và có nhiều thứ bạn không muốn sử dụng nữa, bạn sẽ nghĩ tới việc gỡ bỏ các phần mềm này. Ở trong Windows cũng đã có sẵn tiện ích Add or Remove Programs, nhưng có vẻ như chương trình này không được hiệu quả cho lắm khi nó thực hiện nhiệm vụ của mình. EasyVN xin giới thiệu tới bạn một phần mềm gỡ bỏ chương trình rất hiệu quả - Revo Uninstaller.
  Revo Uninstaller là một phần mềm của VS Revo Group, được trang bị các thuật toán mạnh và tối ưu vì vậy chương trình có thể phân tích tất cả các dữ liệu có liên quan tới ứng dụng trước khi hoàn toàn gỡ bỏ chương trình đó, sau khi bạn gỡ bỏ một phần mềm nào đó Revo Uninstaller sẽ tiếp tục quét, tìm kiếm và xóa tất cả các dữ liệu, thông tin thư mục còn lại của phần mềm.Chương trình sẽ xóa bỏ các file không cần thiết, các khóa trong registry những thành phần mà khi gỡ bỏ phần mềm thường bị bỏ qua và tạo thành rác trong hệ thống.
  Các bạn có thể tải Revo Uninstaller Pro 2.5.1 tại đây:
  http://eeb56678.linkbucks.com


 9. #9
  Avatar của caokeu
  caokeu đang ẩn 【۩】 Cấp bậc: Thượng sĩ
  Tham gia ngày
  May 2011
  Bài viết
  241
  Thanks
  0
  Thanked: 0 in 0 Posts

  Mặc định Speccy 1.10.248 Xem thông tin hệ thống máy tính

  Trong máy tính của bạn có rất nhiều thành phần, ví dụ như: Ram, chip, ổ cứng..., Khi bạn đến một cửa hàng máy tính, hầu hết máy tính sẽ có thẻ hoặc nhãn ghi rõ:

  - Bộ vi xử lý (thương hiệu và mô hình)
  - Ổ cứng (kích thước và tốc độ)
  - Số lượng bộ nhớ (RAM)
  - Card đồ họa
  - Hệ điều hành

  Hai hoặc ba năm sau, khi đến thời gian để nâng cấp máy tính của bạn, rất có thể bạn đã quên hầu hết những thông số trên, và đó là lý do Speccy ra đời
  Những tính năng đặc trưng của phần mềm này là gì?
  Tất nhiên một số thông tin cơ bản có thể tìm thấy bằng cách kích chuột vào My Computer và sau đó nhấp Properties. Các tab General sẽ liệt kê một số thông tin về máy nhưng thường thì từng đó thông tin đối với bạn là không đủ.

  Với Speccy, nó sẽ cho bạn số liệu thống kê chi tiết về tất cả các phần cứng trong máy tính của bạn. Bao gồm CPU, bo mạch chủ, RAM, Card đồ họa, đĩa cứng, ổ đĩa quang, Audio hỗ trợ. Ngoài ra, Speccy còn cho biết thêm nhiệt độ của các thiết bị, vì vậy bạn có thể dễ dàng thấy nếu có vấn đề xảy ra.

  Vì sao bạn nên sử dụng Speccy ?
  Thoạt nhìn, Speccy có vẻ như là một ứng dụng dành cho quản trị viên hệ thống và người sử dụng thành thạo, nhưng Speccy cũng hoàn toàn phù hợp với người sử dụng phổ thông.

  Nếu bạn cần thêm bộ nhớ hơn cho hệ thống, bạn có thể kiểm tra số khe cắm bộ nhớ Ram hay những loại Ram gì đang được sử dụng. Sau đó, bạn có thể đi ra ngoài và mua đúng loại bộ nhớ để thêm vào hoặc thay thế những gì bạn đã có.

  Nếu bạn muốn đem bán máy tính của mình thì có thể sử dụng Speccy để nhanh chóng đưa ra danh sách các thiết bị bên trong. Hoặc, nếu mua một máy tính,Speccy sẽ giúp kiểm tra xem máy tính bạn định mua có chứa đúng những thiết bị ghi trên nhãn hay không.

  Ngoài ra, Speccy có phục vụ cho công việc hỗ trợ. Nếu bạn đang gọi điện thoại cho nhân viên hỗ trợ kỹ thuật và họ muốn biết thông tin về card đồ họa bạn đang sử dụng, không cần phải mở thùng máy, chỉ cần chạy chương trình là sẽ đưa lên màn hình cho bạn nhưng thông tin cần thiết theo cách dễ hiểu nhất.
  Các bạn có thể tải Speccy 1.10.248 ( Free ) tại đây:
  http://bf2058de.linkbucks.com


 10. #10
  Avatar của caokeu
  caokeu đang ẩn 【۩】 Cấp bậc: Thượng sĩ
  Tham gia ngày
  May 2011
  Bài viết
  241
  Thanks
  0
  Thanked: 0 in 0 Posts

  Mặc định Splash Pro 1.7.1 Phần mềm xem phim HD chuyên dụng

  Splash PRO cho phép bạn thưởng thức các video với chất lượng tốt nhất bằng cách cung cấp cho người sử dụng một phương tiện để xem phim và hình ảnh với chuyển động trơn tru, chi tiết sắc nét và màu sắc sống động.
  Các tính năng của chương trình
  - Hỗ trợ các tập tin: AVI, MKV, MOV, m2ts, MTS, m2t, MP4, MPG, TS
  - Hỗ trợ cho video, với các codecs riêng của mình: H.264, MPEG-2, VC-1
  - Hỗ trợ cho video thông qua bên ngoài codec: DivX / XviD
  - Chất lượng video tốt nhất, nhờ vào phần mềm và phần cứng giải mã video
  - Phong cách giao diện người dùng và dễ sử dụng
  - Hỗ trợ cho phần cứng tăng tốc giải mã video
  - 1080i đến 1080p chuyển đổi
  - Hỗ trợ xử lý đa lỗi
  - Phụ đề
  - Chỉnh Lipsync
  - DVB-T.
  Các bạn có thể tải Splash Pro 1.7.1 tại đây: http://c2889e18.linkbucks.com


Facebook comments - Xin vui lòng bình luận vài dòng trên Facebook

Trang 1 của 3 123 CuốiCuối

Dành vài giây để giới thiệu bài viết này tới cộng đồng